Giới thiệu về Adamas Apartment

Kính chào Quý khách,

Chào mừng Quý khách đến với ADAMAS APARTMENT. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn căn hộ của chúng tôi trong kỳ nghỉ và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

ADAMAS APARTMENT sẽ mang Quý khách đến với thiên đường của sự sang trọng và lãng mạng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách các thông tin chi tiết và hữu ích về trang thiết bị và dịch vụ của Căn hộ mà Quý khách sẽ cần đến trong quá trình lưu trú.

Nếu có bất kỳ điều gì chúng tôi có thể hỗ trợ để làm cho kỳ nghỉ của Quý khách thêm thú vị và đặc biệt xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Chúc Quý khách có kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ nhất.

Trân trọng,

Ban Quản lý  và  toàn thể Nhân viên.

I. ADAMAS

Mỗi viên kim cương có một tính cách duy nhất, với điều bí ẩn và vẻ đẹp riêng. Từ ‘diamond’ (kim cương) do tiếng Hy Lạp ‘adamas’ mà ra, có nghĩa là không thể ngự được. Tính bền vững và chiếu sáng đã làm cho kim cương trở thành biểu tượng thực sự của tình yêu bất diệt. Kim cương là vĩnh cửu, là dấu ấn địa vị của các vì vua qua nhiều thế hệ và cũng là cái tên được chúng tôi chắt chiu lựa chọn cho sứ mệnh mang đến Quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

II. ADAMAS APARTMENT – ĐẲNG CẤP AN CƯ

Đây là khu căn hộ cao cấp giữa lòng Sài Gòn, nơi giao hòa giữa đẳng cấp sống và không gian thiên nhiên gần gũi. ADAMAS APARTMENT mong muốn mang lại một phong cách sống tiện ích và cao cấp. Thiết kế căn hộ thông minh từ 1-2 phòng ngủ, 90% căn hộ có ban công kính. Nội thất sang trọng, thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống Camera 24/7 đảm bảo an ninh.

III. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Nằm ở quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Adamas Apartment có khu vườn và trung tâm thể dục. Chợ Tân Định nằm trong bán kính 1,7 km từ chỗ nghỉ này. Chỗ đỗ xe riêng miễn phí được bố trí ngay trong khuôn viên. Một số chỗ nghỉ tại đây có khu vực ghế ngồi và/hoặc sân hiên. Các chỗ nghỉ đều có nhà bếp với lò vi sóng và tủ lạnh. Adamas Apartment cung cấp Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên. Chỗ nghỉ cách Chùa Ngọc Hoàng 2 km và cách sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 4 km. Quận Phú Nhuận là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích cà phê, nhà hàng và thực phẩm địa phương.

IV. ĐIỂM THAM QUAN LÂN CẬN

  • Chùa Vĩnh Nghiêm (1,38 km)
  • Công viên Gia Định (1,40 km)
  • Chùa Ngọc Hoàng (Phước Hải Tự) (2,03 km)
  • Trung tâm giải trí Sài Gòn Superbowl (2,16 km)