Single Blog Title

This is a single blog caption
29 Th3

Sống khỏe nhờ thue can ho cao cap

Xu hướng toàn cầu hóa đang diễn ra ngày càng rõ rệt, đặc biệt là sau khi Hiệp định Đối tác Thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) chính thức được thông qua đầu tháng 10/2015. Hơn lúc nào hết, ngày càng nhiều doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt Nam biến nơi đây thành ngôi sao sáng trong khu vực với lĩnh vực thu hút vốn FDI. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu thue can ho cao cap ngày càng bùng nổ.

Hãy cũng tìm hiểu tâm lý và tiêu chí mà người thue can ho cao cap lựa chọn để biết vì sao 1 số tòa nhà chung cư lại đắt khách thuê và cho thuê được giá như vậy?

Vị trí thuận tiện, nằm ở khu vực trung tâm TpHCM là điểm mà khách hàng quan tâm nhất khi thue can ho cao cap Amadas Aparment

Khi tình trạng kẹt xe ngày càng trầm trọng hơn và bài toán tiết kiệm thời gian khi tham gia giao thông là vấn đề đau đầu với tất cả những người tham gia giao thông thì căn hộ thuận tiện giao thông với cả đường bộ, tàu điện trên cao, đường thủy là điều khách hàng luôn mong muốn nhất. Những người có nhu cầu thue can ho cao cap đều có thu nhập khá và công việc bận rộn, cho nên khi tìm nhà, vị trí thuận tiện, gần trung tâm là lựa chọn số 1 của họ.

Tọa lạc ngay số 126D Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, căn hộ Amadas Aparment là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng.

Tiện ích đồng bộ

Không chỉ cần một căn hộ để ở, họ cần sống trong 1 khu phức hợp mà tại đó sẽ cung cấp cho họ đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em và người già, các sân tập thể thao, hồ bơi, spa, gym,… để họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ nhất và đẳng cấp nhất.

Dịch vụ tiêu chuẩn 5*

Khách thue can ho cao cap luôn muốn tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi quý báu bên gia đình và tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao mỗi ngày ngay tại chính tổ ấm của mình. Vì vậy sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống bằng việc cung cấp các dịch vụ tại gia chuyên nghiệp: Trung tâm dịch vụ khách hàng, Dịch vụ gia đình, Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà, Dịch vụ văn phòng,…với chất lượng 5 sao luôn cần thiết với họ.

Adamas Apartment

Liên hệ: 094 68 68 126
Địa chỉ: 126D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.adamasapartment.com
Fanpage: www.facebook.com/adamashcm