Single Blog Title

This is a single blog caption
22 Th3

Chọn hướng dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp theo phong thủy

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp, xem hướng được coi như là công việc quan trọng nhất, hướng cửa ra phải hợp với phong thủy, như thế mới đem lại tiền tài, danh vọng cũng như sức khỏe cho gia chủ và những người trong gia đình.

Đối với người xưa quan niệm, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp thì nên chọn những căn hộ từ tầng 1 – 9 như thế mới lấy được năng lượng của đất, mới trùng với hướng của tòa nhà, còn từ tầng 10 trở lên thì có hướng nhìn rộng nhưng cách xa đất, không có được năng lượng nên không tốt cho gia chủ khi sinh sống.

Lại có một số người xem hướng ban công hay hướng cửa sổ nhìn ra ngoài làm hướng của căn hộ, những cách xem vô căn cứ như thế là hoàn toàn sai lầm. Nhà không có cửa thì không gọi là nhà, chính vì thế chọn hướng nhà phải chọn hướng của cửa ra vào.

Dựa vào năm sinh dương lịch thì chia thành 8 chi: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Những người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh.

Đi cùng bốn cung này là hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây phù hợp với hướng nhà người Tây tứ mệnh.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp, nếu bạn thuộc cung Càn nên chọn nhà hướng Tây Nam, Chính Tây, Đông Bắc, Tây Bắc. Thuộc cung Khôn chọn nhà hướng Tây Nam, Tây Bắc, Chính Tây, Đông Bắc. Thuộc cung Tốn chọn nhà hướng Đông Nam, Chính Nam, Chính Đông, Chính Bắc. Thuộc cung Khảm chọn nhà hướng Chính Nam, Chính Đông, Đông Nam. Thuộc cung Ly chọn nhà hướng Đông Nam, Chính Nam, Chính Đông, Chính Bắc.

Bên trên là một số tham khảo giúp bạn chọn hướng tốt khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp, mong sẽ giúp được phần nào đó cho các bạn.

Adamas Apartment

Liên hệ: 094 68 68 126
Địa chỉ: 126D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.adamasapartment.com
Fanpage: www.facebook.com/adamashcm