Single Blog Title

This is a single blog caption
23 Th4

Cho thuê căn hộ Adamas Apartment tiện nghi, gần sân bay

Adamas Apartment cho thuê căn hộ dịch vụ diện tích đa dạng, đầy đủ nội thất, đồ dùng cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Chỉ cần chuyển đến và sinh sống, làm việc.

Căn hộ dịch vụ là gì?

Thời gian gần đây, có một khái niệm xuất hiện khá nhiều nhưng không phải ai cũng biết nó nghĩa là gì chính là căn hộ dịch vụ. Nói một cách đơn giản, căn hộ dịch vụ là một mô hình thu nhỏ của phòng khách sạn. Với đầy đủ nội thất cao cấp như tivi, máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế cùng trang thiết bị cần thiết,… Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác tùy theo từng loại căn hộ dịch vụ.

Có gì ở cho thuê căn hộ  của Adamas Apartment?

*Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 126D Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận. Dịch vụ cho thuê căn hộ Adamas có vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 4km! Thêm vào đó, căn hộ được cho thuê ngắn hạn (từ một đêm) cho đến dài hạn ( bất kỳ khi nào bạn muốn). Phù hợp với những ai thường xuyên đi công tác, đi máy bay nhiều,…

Thêm vào đó, từ Adamas cho thuê căn hộ dịch vụ, bạn chỉ mất 10 phút để sang các quận trung tâm, 3 – 5 phút sang Gò Vấp, Tân Bình,…

*Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đến Sài Gòn để công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng, bạn có thể chọn sống, làm việc tại đây. Thật nhanh gọn và tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí.

*Tiết kiệm thời gian

cho thuê căn hộ Adamas Apartment được trang bị sẵn toàn bộ trang thiết bị nội thất, nên bạn hoàn toàn không cần mất thời gian mua sắm đồ dùng lại từ đầu. Và cũng không cần lo lắng khi có sự cố về điện, nước,… bởi tất cả những vấn đề phát sinh, đã có đội ngũ kỹ thuật của Adamas chịu trách nhiệm.

*Giờ giấc thoải mái

Bạn có thể yên tâm đi công tác sớm hay đi chơi về muộn bởi tại cho thuê căn hộ Adamas bạn hoàn toàn chủ động về thời gian. Mỗi người sẽ có thẻ từ riêng để ra vào.

Adamas Apartment

Liên hệ: 094 68 68 126
Địa chỉ: 126D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.adamasapartment.com
Fanpage: www.facebook.com/adamashcm