Single Blog Title

This is a single blog caption
11 Th5

03 Lưu Ý Khi Thuê Căn Hộ TP HCM

Hãy chọn dịch vụ cho thuê căn hộ tphcm có vị trí thuận lợi cho việc đi làm của bố mẹ, việc đi học của con cái. Thông thường với tình hình giao thông ở TP HCM, khi tắc đường xảy ra gần như là mọi nơi trong giờ cao điểm, bạn nên chọn căn hộ các chỗ làm trong bán kính khoảng 5km hoặc 30 phút di chuyển trở lại.

Đó là trường hợp lý tưởng, nếu không, bán kính dưới 10km hoặc 45-50 phút đi làm cũng chấp nhận được, nhưng hãy chủ động về thời gian. Các khung giờ cao điểm ở TP HCM ví dụ như 7-8h30 hay  17h-19h. Các dịp lễ tết hay trời mưa thường tắc đường lâu hơn.

Ví dụ thuê nhà khu vực Quận Phú Nhuận (cho thuê căn hộ tphcm Adamas Apartmet 126D Phan Đình Phùng chẳng hạn) sẽ phù hợp hơn với những người đang làm việc ở quận 1, 3, Tân Bình, Gò Vấp,…hay những người công tác, du lịch ngắn ngày tại TP HCM.

Tìm hiểu tiện ích lân cận của dịch vụ cho thuê căn hộ tphcm

Nếu bạn thích thể dục thể thao thì sẽ quan tâm bể bơi, phòng gym, sân bóng thậm chí là quán bia, nhà hàng ngon bổ rẻ xung quanh… Những bà nội trợ thì có thể sẽ quan tâm đến việc có siêu thị lớn nào xung quanh không, có chợ bán đồ tươi sống gần đó không, tiện đường mua thức ăn trên đường đón con đi học về hay không…

Ví dụ nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê căn hộ tphcm Adamas Apartmet 126D Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận thì tiện ích xung quanh khá đầy đủ như TTTM, chợ, siêu thị, trường học, phòng tập gym, café, công viên, sân bay quốc tế,…

Tìm hiểu giá dịch vụ cho thuê căn hộ tphcm

Tìm hiểu giá dịch vụ cho thuê căn hộ tphcm trong khu vực và lân cận để có thể có giá thương lượng tốt nhất.

Thực ra thì chủ nhà trước khi đưa ra một giá cho thuê thì họ cũng tìm hiểu thị trường xung quanh rồi, nên khó có chuyện giảm giá mạnh. Ví dụ giá thuê căn hộ full đồ đạc 2 phòng ngủ là 10tr/tháng thì bạn khó có thể đề nghị mức giá 7tr/tháng của căn không có đồ đạc gì.

Bạn cũng nên tìm hiểu xem giá một số dịch vụ của tòa nhà, ví dụ tiền điện nước, internet, truyền hình cáp, tiền gửi xe máy ô tô hàng tháng. Thường đã có khung giá chung được niêm yết cho những dịch vụ này rồi. Nếu có thời gian, hãy đi xem thực tế căn hộ, xem chất lượng căn hộ, tình trạng nội thất, ban công có thoáng mát hay không, phòng có đủ ánh sáng hay không, cảm quan chung về môi trường sống có yên tĩnh an toàn hay không.

Và cuối cùng hãy đọc qua về hợp đồng cho thuê, xem các thông tin trong các trường hợp nếu mình chuyển đi thì báo trước bao lâu, vấn đề xử lý với tiền đặt cọc, bồi thường nếu hỏng hóc đồ đạc…mọi thứ đều có thể thương lượng cho thoải mái, nên hãy trao đổi cởi mở với môi giới và chủ nhà.

Adamas Apartment

Liên hệ: 094 68 68 126

Địa chỉ: 126D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.adamasapartment.com
Fanpage: www.facebook.com/adamashcm